Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Chào các bạn Game thủ thân mến,
  PTV rất vui mừng thông báo về Big event tháng 04 và mừng sinh nhật PTV.


  nghile.jpg  1. Sự kiện điểm kinh nghiệm
  - Vào ngày 25/04/2018 điểm kinh nghiệm sẽ được X2.
  - Vào ngày 30/04/2018 điểm kinh nghiệm sẽ được X3.
  - Vào ngày 01/05/2018 điểm kinh nghiệm sẽ được X4.
  (xin các bạn chú ý sẽ ko được cộng dồn với sự kiện x2 kinh nghiệm tại daily Event)

  2. Sự kiện Big Bonus nạp coin
  - Ngày 25/04 x30%
  - Ngày 26 ~ 29/04 x10%
  - Ngày 30/04 x50%
  - Ngày 01/05 x20%

  3. Sự kiện mini Bomber và Mini Tulla
  - Chào các bạn game thủ đầu tiên là mini monster Bomber với tiêu chí dành cho các bạn gamer có level chưa được cao nên PTV quyết định bỏ qua một số các map 30 trở xuống (bao gồm cả map Oasis và lý do giải thích với các bạn là các bạn level nhỏ đi các map nhỏ sẽ ko có vấn đề gì lớn và có thể trường kỳ chơi tại các map này tránh việc bị các top Level can thiệp vào) nên sẽ chỉ xuất hiện tại các map req level 40 trở lên như Dun 1 cho đến map F2 hay biển chết.
  - Monster này sẽ ngẫu nhiên rớt ra các box có tỷ lệ sheltoms force mana.
  - Tiếp là sự kiện mini boss Tulla : Sự kiện này hướng đến những người chơi chăm chỉ nhưng do vài nguyên nhân khách quan khó mà ks được Boss Tulla hay Elite Tulla nên họ hướng đến vấn đề hunt monster nhằm bổ sung trang bị cho cho nhân vật.
  - PTV đã đưa monster Mini Boss Tulla vào với mục đích mang lại một số niềm vui nhỏ cho những member này, với việc Mini Boss sẽ bị hạn chế đi một số vấn đề:
  - Mini boss Tulla sẽ xuất hiện như dạng Molly, Morif nhưng sẽ không có khung giờ cố định (nhưng vẫn sẽ áp chế chủ yếu vào các buổi tối để các bạn gamer có thể tham gia đông đủ nhất).
  - Mini Boss Tulla dựa vào Drop của boss Tulla nhưng sẽ bị hạn chế các vấn đề sau:
  + Đầu tiên Mini Tulla không có khả năng drop 3 item như boss mà sẽ chỉ có 01 item.
  + Tiếp theo mini Tulla sẽ bị loại đi toàn bộ khả năng drop item 120 và item Legend.
  + Điều hạn chế tiếp là Mini Boss Tulla sẽ chỉ xuất hiện tại duy nhất 1 map trong các map sau: ET1, ET2, ET3, Mỏ Đá Băng.
  - Tuy có khá nhiều hạn chế cũng như khó khăn nhưng cơ hội drop item 115 vẫn là khá cao nên PTV chúc các bạn game thủ chăm chỉ online sớm có cơ hội nhận được món item mà mình yêu thích.
  - Khi mini boss xuất hiện sẽ có thông báo riêng trên kênh thế giới các bạn hãy chú ý.

  4. Sự kiện đưa trở lại Boss Tulla và Elite Tulla
  - Boss Tulla sẽ được đưa vào map Mỏ Đá Băng vào các giờ 3h 9h 15h 21h với tất cả tỷ lệ như các boss bình thường.
  - Boss Elite Tulla được đưa vào map Battle Town vào các giờ 12h, 16h 20h với tỷ lệ rớt item được + 2 item với 1 boss Drop (Tulla 3 item, Elite Tulla 5 item).
  - Đây sẽ là một cơ hội cho các bạn gamer muốn hunt boss cũng như săn tìm vật phẩm Tulla Armor/ Tulla Robe mới được đưa vào của PTV. Chúc các bạn may mắn
  5. Sự kiện x2 drop tại map Mỏ Đá Băng
  - Từ ngày 25/04/2018 đến hết ngày 02/05/2018 tất cả monster ( ngoại trừ boss và các monster lien quan đến các sự kiện khác) sẽ có tỷ lệ +1 item khi drop.
  - Mặc định là 01 item/1 monster sẽ thành 02 item/1 monster.

  6. Thời trang style mới mùa sự kiện
  - Áo thời trang mới (sexy lady) và sẽ có tỷ lệ drop được khi hunt monster event Mini Bomber và drop đc box. Các bạn cũng có thể thử vận may với box được bày bán thêm tại siêu thị của PTV vào ngày quốc lễ và sinh nhật của PTV.
  - Xin các bạn lưu ý riêng về nhân vật sở hữu item này vĩnh viễn sẽ nhận được 1 lần backup miễn phí đi kèm phục hồi lại toàn bộ sheltoms gold đá age cho nhân vật khi quá trình age thất bại (không backup khi item đá age quá 15).
  - Thời gian bắt đầu tính từ ngày 01/05 ~ 01/06/2018.

  7. Sale off siêu thị sinh nhật PTV
  - Nhân dịp sinh nhât vào ngày 30/04/2018 PTV sẽ đặc biệt mở bán một số vật phẩm đặc biệt có giá đã sale off (PTV sẽ có danh sách cung cấp đến các bạn sau).

  8. Sự kiện SOD đặc biệt
  - Trong thời gian sự kiện từ ngày 25/4 ~ 02/5/2018 vào các thời gian sự kiện SoD boss Midranda sẽ có thêm tỷ lệ drop item (max item 115) Chúc các bạn game thủ may mắn.

  9. Sự kiện Bless Castle và Warlord
  - Trận Bless Castle trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được add them phần thưởng
  - Cũ: 01 Bless Royal Box + 01 silver bar.
  - Mới: 01 Bless Royal box + 01 gold bar + 01 transparo.
  - Phần thưởng them dành cho Warlord của tuần này:
  + 02 Enigma + 100 mil gold + 01 exp 100% 1d.

  10. Sự kiện war team PTV
  - Các bạn chú ý về sự kiện này theo dõi nhóm PTV sau ngày 02/05 sẽ có bài viết về dự luật định cho các vấn thành lập team của các bạn.
  - Có một số dự thảo sau để các bạn tham khảo vào góp ý them để hoàn thiện event.
  - Đầu tiên một team này chỉ được phép có nhiều nhất là 6 thành viên và nhỏ nhất là 3 thành viên, lớn hơn hoặc nhỏ hơn sẽ ko thể đăng ký.
  - Tiếp theo mỗi class trong team chỉ được phép có 1 (không thể 1 class 2 member trong team nếu ko sẽ bị từ chối đăng ký).
  - Việc tiếp theo để tránh top server vào toàn bộ 1 party làm event này toàn bộ thuộc về top nên PTV quyết định toàn bộ Top 10 player trong party đó chỉ được phép có 1 slot, Top 20 được phép có 2 slot và top 40 sẽ được 3 slot còn về các top sau thì không hạn chế.
  - Về vấn đề item PTV khuyến cáo không cho mượn item để tiến hành tranh giải (PTV sẽ ngẫu nhiên backitem và check các nhân vật trong 1 tuần trước khi diễn ra sự kiện nếu có việc đổi hoặc mượn item sẽ trực tiếp tịch thu item và bạn sẽ phải ko mặc đồ và tham dự event) khuyến nghị với các bạn sở hữu nhiều acc tốt nhất nếu xác định item đó cho nhân vật nào đó mặc thì phải để nhân vật đó sử dụng trước 1 tuần vật phẩm đó và ko được cho nhân vật khác sử dụng sau khi đã dung nếu không sẽ phải đối mặt với các hình thức kỷ luật của PTV.
  - Mọi vấn đề tham khảo hoặc góp ý team GM PTV sẽ có bài viết và hoàn thành để event có thể đến với mọi member công bằng và không bị các top lung đoạn giải thưởng
  - Event sẽ thu phí thủ tục của mỗi member là 50 coin
  - Phần thưởng: Với team chiến thắng sẽ nhận 01 item 115 và 1 cơ hội thăng cấp item 3 lần (không thể thăng quá cấp 18 và sẽ không được chia ra dung nhiều lần chỉ có thể sử dụng đúng 1 lần) (ví dụ bạn có item age 16 cũng chỉ có thể thăng lên 18 đồng dạng với item age 15 và không còn còn được sử dụng vì dư ra 1 cấp age các bạn chú ý điều này nhé).
  - Bài tham khảo sẽ được đưa ra sau ngày 02/5 để các bạn thảo luận góp ý.

  11. Thưởng các ID có danh hiệu Diamond trở lên
  - Toàn bộ các ID có danh hiệu diamond trở lên sẽ được nhận 01 box diamond, Box diamond đợt này đã được update và tỷ lệ thấp nhất là set 115, tiếp theo là armor robe 115 cuối cùng là vũ khí 115. Chúc các bạn may mắn.

  12. Ngẫu nhiên quay số các đầu nạp coin (hình thức ATM, Visa)
  - Sẽ có 3 đầu sỗ mã nạp may mắn và nhận về 01 Diamond box.
  - Hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn không cần biết mệnh giá nạp của bạn là bao nhiêu.
  - Chúc các bạn may mắn!.

  13. Thưởng ID có mức nạp cao nhất
  - Trong thời gian sự kiện từ ngày 25/04 ~ 02/05 PTV sẽ tính tổng giá trị nạp của các bạn để tính top thẻ cào
  - Sẽ có 2 giải thưởng được trao cho 2 ID có mức nạp cao nhất:
  - Phần thưởng : 01 item 120 tùy chọn
  + Cho top 2: 02 box Diamond.
  + Cho top 3: 01 box Diamond.
  Sẽ chia ra 2 hạng mục là Visa và ATM nên các bạn có thể tùy chọn hạng mục, (thẻ cào bị từ chối sử dụng, do đó sẽ không áp dụng).  Nhân dịp những ngày đại lễ và kỷ niệm tròn 1 năm sinh nhật cụm máy chủ Valento, PTV xin chúc các bạn luôn nở vui vẻ, hạnh phúc trong các ngày này.


  Trân trọng,
  PTV GM
   


  Lần Sửa cuối: 26 Tháng tư 2018
  Đăng bởi: [GM]-Mark, 25 Tháng tư 2018
  Tools
  #1
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Share